LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Năng lượng Mặt Trời cùng với tài nguyên thứ cấp của năng lượng mặt trời như sức gió và sức sóng, sức nước và sinh khối, làm thành hầu hết năng lượng tái tạo có sẵn trên Trái Đất. Nhưng chỉ có một phần rất nhỏ của năng lượng mặt trời được sử dụng.

Điện mặt trời phát điện dựa trên động cơ nhiệt và pin quang điện. Để thu năng lượng mặt trời, cách phổ biến nhất là sử dụng tấm năng lượng mặt trời. Điện mặt trời được dùng để làm mát, sưởi ấm, chưng cất, khử trùng, chiếu sáng, nấu ăn… Với sự phát triển của công nghệ, giờ đây chúng ta có thể tạo ra điện từ năng lượng mặt trời.

Dưới đây là những lợi ích của việc sử dụng điện năng lượng mặt trời tái tạo này.

 Bảo vệ môi trường:
Sư dụng điện năng lượng mặt trời không tạo ra khí nhà kính, không gây ô nhiễm nước, không có tác động đến môi trường sống xung quanh. Sản xuất điện năng lượng mặt trời không tạo ra bất kỳ tiếng ồn nào, phù hợp khi lắp đặt các công trình điện năng lượng mặt trời ở khu vực thành thị.

Công trình điện năng lượng mặt trời hộ gia đình 4KW tại 19 Tôn Đức Thắng, Hòn Rớ, Nha TRang
Công trình điện năng lượng mặt trời hộ gia đình 4KW tại 19 Tôn Đức Thắng, Hòn Rớ, Nha TRang

✅ Giảm tiền điện mỗi tháng:
Tạo ra điện của riêng bạn có nghĩa là bạn sẽ sử ít sử dụng điện được cung cấp từ công ty điện lực. Điều này sẽ tiết kiệm tiền điện mỗi tháng ngay lập tức. Ngoài ra, bạn có thể kiếm tiền từ điện mặt trời, bằng cách bán lượng điện dư thừa trong quá trình sản xuất điện năng lượng mặt trời cho công ty điện lực.

Công trình điện mặt trời 180KWP tại phim trường Jet Studio, Tp. Hồ Chí Minh

✅ Làm mát và bảo vệ hạ tầng mái nhà:
Hệ thống điện năng lượng mặt trời được xây dựng trên mái nhà của các hộ gia đình, các nhà xưởng, resort,… là những nơi thoáng và tập trung nhiều ánh nắng mặt trời. Việc lắp đặt điện mặt trời sẽ giúp làm mát ngôi nhà của bạn, bảo vệ ngôi nhà của bạn và còn tạo ra nguồn điện phục vụ các nhu cầu của bạn.

Công trình điện năng lượng mặt trời hộ gia đình 8kW tại đường B1, Phước Hải, Nha Trang

 Sử dụng điện năng lượng mặt trời vào giờ cao điểm:
Nhu cầu sử dụng điện thường tăng cao vào buổi trưa và buổi tối, tiền điện cũng tăng cao trong khoảng thời gian này. Với sự có mặt của điện mặt trời, tiền điện vào giờ cao điểm sẽ được giảm xuống đáng kể.

✅ Điện năng lượng mặt trời được áp dụng ở mọi nơi:
Từ miền núi, hải đảo, thành phố,… các phương tiện đi lại như ô tô, tàu thuyền,… đến những tàu vũ trụ, vệ tinh ngoài không gian. Miễn là có ánh nắng mặt trời, năng lượng mặt trời có thể được triển khai ở bất cứ đâu.

SEA SOLAR cung cấp điện năng lượng mặt trời cho những hộ chăn nuôi hải sản.

✅ Tăng giá trị và thẩm mỹ cho công trình
Với việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng xanh, công trình của bạn không chỉ trở lên đẳng cấp hơn mà còn tang cao giá trị về mặt kính tế. Nhiều nghiên cứu cho thấy, các tài sản được trang bị hệ thống năng lượng mặt trời có giá trị hơn nhiều so với đầu tư ban đầu bỏ ra.

Công trình điện năng lượng mặt trời hộ gia đình 25kW tại Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang

✅ Mất ít điện trong quá trình vận chuyển đường dài:
Khoảng cách giữa điểm sản xuất và điểm cung cấp càng dài thì càng mất nhiều năng lượng. Những mất mát đó có vẻ không đáng kể nhưng chúng có thể ảnh hưởng đến hiệu suất lắp đặt ở những khu vực có mật độ dân số cao. Điện mặt trời giúp giảm đáng kể khoảng cách này, do đó làm tăng hiệu quả của hệ thống điện.

Công trình điện năng lượng mặt trời hộ gia đình 4KW tại 19 Tôn Đức Thắng, Hòn Rớ, Nha TRang

✅ Cải thiện hiểu quả của lưới điện:
Lưới điện ít bị tổn thương hơn khi mất điện nếu có nhiều người sử dụng điện mặt trời. Với một mạng lưới điện tự chủ bởi điện mặt trời được phổ biến rộng rãi sẽ giúp cho những vấn đề mất điện do thiên tao, bão lũ trở nên dễ dàng được giải quyết hơn.

✅ Tạo việc làm
Phần lớn chi phí liên quan đến hệ thống năng lượng mặt trời đến từ việc lắp đặt các tấm pin. Điều này góp phần tạo việc làm địa phương. Sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời thúc đẩy nền kinh tế và ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng địa phương.

🙌 Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có ý tưởng thực hiện một hệ thống điện mặt trời cho công trình của mình, SEA SOLAR chắc chắn sẽ giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng đó.

🎁 SEA SOLAR miễn phí tư vấn, khảo sát và báo giá.

☀️ SEA SOLAR – Điện mặt trời, camera an ninh Khánh Hoà ☀️


📌 Công ty TNHH Công Nghệ Số SEA SOLAR.
🏷 ĐC: 446 Lê Hồng Phong, Nha Trang, Khánh Hoà.
🌐 Website: www.seasolar .vn
☎️ ĐT: 0345537777 – 0258221177

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0345537777